Khâu trang trí cho bàn ghế đám cưới là một công việc vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của đôi uyên ương. Có nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho các cặp đôi, như đặt tiệc tại nhà hàng khách sạn, tự tổ chức tại nhà, tự tay trang trí hay thuê bên dịch vụ thứ ba trang trí tiệc cưới. Tuy nhiên vì là một ngày vô cùng trọng đại trong đời hẳn bạn cũng muốn tổ chức một đám cưới đẹp đúng nghĩa, để lại ấn tượng cho những quan khách tham gia đám cưới.

Bài viết hôm nay Long Vũ sẽ mang đến cho các bạn một vài gợi ý trang chí cho chiếc ghế cưới tuyệt đẹp, sang trọng mà lại cực kì đơn giản.

1. Trang trí bàn ghế đám cưới đẹp với hoa.

 Thiếu hoa sẽ không thể thành một đám cưới tròn trịa. Hoa là một trong những phụ kiện được dùng nhiểu nhất trong đám cưới, từ hoa cầm tay cho cô dâu cho đến hoa ở cổng cưới, trang trí cho xe cô dâu, hoa cắm trên bàn tiệc, hoặc hoa để bên 2 lối đi cho lễ đường… Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại phụ kiện xưa nhưng không chán này để tha hồ sáng tạo những ý tưởng trang trí ghế cưới độc đáo của mình.

 Nếu có điều kiện các bạn có thể sử dụng hoa tươi trang trí cho đám cưới của mình còn không thay vì hoa tươi ta dùng hoa khô vừa tiết kiệm chi phí mà lại không kém phần sang trọng lịch lãm. Chúng ta có thể trang trí bằng nhiều loại hoa hoặc thuần một loại duy nhất. Lưu ý là nên chọn màu hoa phù hợp với tông màu chủ đạo mà bạn đã chọn để trang trí không gian chung của tiệc cưới để tạo sự hòa hợp, không nên chọn quá nhiều màu hoa sẽ gây rối mắt cho người xem.

 Với cách trang trí bằng hoa thì những chiếc ghế cưới sẽ trở nên nổi bật, có cảm giác tươi mát của thiên nhiên lại rất phù hợp với không khí vui vẻ trong ngày cưới.

 trang trí bàn ghế đám cưới

Bàn ghế đám cưới thêm nhiều sắc màu và tươi mới với ghế cưới trang trí hoa tươi


 trang trí bàn ghế đám cưới

Hoa tươi nhiều màu sắc đồng hành với một đám cưới sang trọng


2. Trang trí bàn ghế đám cưới với dải ruy băng.

 Với những dải ruy băng nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, bạn có thể thả sức tìm tòi những cách trang trí mới lạ. Dải ruy băng có thể quấn đan xen theo khung ghế, hoặc thắt hình nơ bướm, đan thành dạng lưới với những màu sắc bắt mắt… vừa nổi bật lại rất độc đáo, mới lạ.

 Bạn cũng có thể kết hợp dải ruy băng với các loại phụ kiện khác để trang trí ghế cưới thêm đẹp mắt và phong cách, phối hợp với hoa tươi hay bảng chữ đều sẽ mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho không gian buổi tiệc của bạn.

 trang trí bàn ghế đám cưới

Phối hợp dải ruy băng với hoa tươi, bảng chữ gỗ mới lạ, độc đáo và lạ mắt


3. Trang trí bàn ghế đám cưới với khăn lụa.

 Nếu bạn dự định trang trí tiệc cưới với những chiếc ghế cưới xinh đẹp thì lụa cũng là một phương án tuyệt vời đó. Lụa mềm mại, có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau lại dễ tạo dáng, thêm một chút khéo tay và sáng tạo, bạn đã có thể tạo nhiều kiểu cách trang trí ghế cưới độc nhất vô nhị của riêng bạn. Kết hợp quấn vòng, thắt nơ với những phụ kiện nhỏ xinh lóng lánh sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho từng hàng ghế cưới đồng thời cũng tạo cảm giác mềm mại, thoải mái và ấm áp cho không gian tiệc cưới.

 trang trí bàn ghế đám cưới

Những thước dải lụa mềm mại tạo ra nhiều kiểu dáng trang trí ghế cưới độc đáo


 trang trí bàn ghế đám cưới

Nhiều cách trang trí với dải lụa mềm mại


4. Trang trí bàn ghế đám cưới với bảng chữ.

 Mọi người hay sử dụng bảng chữ để trang trí trong tiệc cưới như dán lên tường, đặt ở bàn tiệc, ở bàn bày ảnh cưới,…, nhưng dùng để trang trí ghế cưới thì vẫn rất ít.

 trang trí bàn ghế đám cưới

Thêm bảng chữ trang trí ghế cưới tạo nên nét độc đáo, thú vị

 Bạn có thể sáng tạo với rất nhiều kiểu bảng chữ trang trí khác nhau, từ chọn nội dung, hình ảnh hay chữ, màu sắc, chữ in hay chữ dán, hình dạng và chất liệu bảng, bảng gỗ hay bảng giấy, để những dòng chữ hay hình ảnh vui nhộn, những lời chào hay câu chúc ý nghĩa. Có một gợi ý thú vị cho bạn, những bảng trống để cho khách mời tự viết vào những lời chúc hay lời tâm sự ý nghĩa, sau buổi tiệc bạn có thể lưu lại để làm kỷ niệm cho sau này.

 Bài viết trên là một vài gợi ý để bạn trang trí cho ghế cưới của mình thêm đẹp, phong cách và mới lạ. Hãy tự tin thể hiện ý tưởng của mình kết hợp với các cách Long Vũ nêu trong bài viết để trang trí cho bàn ghế đám cưới thêm lộng lẫy nhé .