Hotline: 096.4141.868 ( Từ 7h - 21h hàng ngày trừ ngày lễ )

LÀM DỰ ÁN VỀ SẢN PHẨM BÀN GHẾ, BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

Hiện nay các dự án trường học, văn phòng, nhà hàng, hội nghị, phòng họp ngày càng nhiều. Các dự án có số lượng bàn ghế rất lớn lên đến hàng nghìn chiếc. Đặc trưng của các dự án là hàng hóa không theo một khuôn mẫu sẵn có nào mà thường phải đặt theo một mẫu kích thước nhất định phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Lúc này chủ dự án phải làm những gì để kịp bàn giao cho chủ đầu tư ?

- Tìm kiếm nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín lâu dài trên thị trường. Chỉ có vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành về sau này.

- Nhà sản xuất lớn. Tại sao cần chọn nhà sản xuất lớn ? Vì chỉ có nhà sản xuất lớn mới có những công nghệ máy móc tiên tiến nhất, tối ưu nhất để bàn giao sản phẩm cho kịp tiến độ.

- Giá thành sản phẩm phải phù hợp. Đó là điều chắc chắn, vì không ai trong chúng ta muốn mua phải hàng đắt cả.

Nhận thấy những vướng mắc cũng như tâm tư của chủ dự án. Chúng tôi, Long Vũ với truyền thống lâu đời hơn 18 năm trong nghành công nghiệp sản xuất bàn ghế inox tự tin đáp ứng đủ nhu cầu ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tân tiến nhất đáp ứng đúng tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Giá thành sản phẩm chúng tôi dựa trên các tiêu chí như giá thành nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất đảm bảo cho quý khách hàng giá rẻ nhất, sản phẩm tốt nhất. Liên hê với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.Thân ái quý khách hàng !

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CƠ SỞ HÀ NỘI : Số nhà 853, Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 096.4141.868 - 0983.757.261

EMAIL: Diepkirby@gmail.com


NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Đường QL38, Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 096.4141.868 - 0983.757.261

EMAIL: Phamdacduy.k52@gmail.com


096.4141.868 Chat Facebook Z Chat Zalo